lnwshop logo

บทความ

รับสกรีนของ Premium ในโอกาสสำคัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รับสกรีนของ Premium ในโอกาสสำคัญ ช่วงเทศกาล หรืองานสำคัญต่างๆ เช่น งานเปิดบริษัทใหม่ งานอีเว๊นท์ ต่างๆ หรือ ช่วงงานปีใหม่ บริษัทต่างๆมากมายต่างหาของมาทำเป็นของ Premium เพื่อแจกจ่ายลูกค้าหรือแม้กระทั่ง งานพิธีมงคล ต่างๆ การสร้าง Brand สินค้า Caseintrend Shop เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสกรีน Powerbank ขอเสริมการเลือก Powerbank สำหรับก…
Tags :
เปิดตัว iPhone 6S มีอะไรใหม่ มาดูกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เปิดตัว iPhone 6S มีอะไรใหม่ มาดูกัน เมื่อคืนวันที่ 9 เดือน 9 กำหนดการเดิมที่ Apple จะต้องทำการเปิดตัวสินค้าใหม่ และแน่นอนนั่นก็คือ iPhone6s วันนี้ Admin จะขอนำ Specification มาเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ว่ามีอะไรใหม่ และมีอะไรเหมือนเดิมเชิญชมข้อมูลได้เลย ลองพิจารณากันนะคะ สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการ Upgrade จาก iPhone 6 ไปเป็น iPhone …
จอ iPhone แกร่งเพียงใด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
จอ iPhone แกร่งเพียงใด โทรศัพท์ iPhone ได้รับการออกแบบมาได้ค่อนข้างแข็งแกร่ง หลายท่านอาจจะได้เผชิญกับจอ iPhone แตก วันนี้เรามีรีวิวจอ iPhone ที่โดนปู้ยี่ ปู้ยำ ทั้ง ทุบ ขีด ข่วน กระแทก มาให้ท่านชม จาก เพจ คุณJarun Duangkaew รายละเอียด และ การรีวิว ท่านสามารถชมได้เป็นวิดีโอค่ะ สรุปได้ว่า จอ iPhone แข็งแกร่งเพราะเป็น กระจกแบบ Gori…
วิธียึดอายุการใช้งานสายชาร์จโทรศัพท์ให้ได้ยาวนาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธียึดอายุการใช้งานสายชาร์จโทรศัพท์ให้ได้ยาวนาน หลายท่านคงเคยเจอปัญหาว่าสายชาร์จที่เราซื้อมาทำไมมันถึงเสียได้อย่างง่ายดาย ทั้งที่มันก็เป็นสายแท้ และราคาสูงมาก หรือบางท่านซื้อสายยี่ห้อ จากโรงงานชั้นดี ก็มาเจอปัญหาเสียง่ายอีกชิ้นกัน อาการที่พบนั้นก็ผิดแผกแตกต่างกันออกไป มีทั้ง ชาร์จไม่เข้าเลย หรือขึ้นเตือน อาการต่างๆเหล่านี้ ส่วน…
งดงามอลังการณ์ภาพ Concept iPhone 6S ที่รับแรงบันดาลใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
งดงามอลังการณ์ภาพ Concept iPhone 6S ที่รับแรงบันดาลใจ Website ต่างประเทศได้แสดงภาพการออกแบบ iPhone 6S ของนักออกแบบชาวรัสเซีย Grisha Serov ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก นาฬิกาอัจฉริยะอลังการอย่าง Apple Watch โดยเน้นความเงางามหรูหรา ตามแบบ Apple watch ได้อย่างลงตัว โดยตัวเครื่องจะเป็นสแตเลสสติส ขอบจอโค้งมน ปุ่มเพิ่มลดเสียงได้รับการออกแบบ…
วิธีแก้ปัญหาสายชาร์จ iPhone ขึ้นเตือนสายไม่ Support
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีแก้ปัญหาสายชาร์จ iPhone ขึ้นเตือนสายไม่ Support หลายท่านที่ใช้งานสายชาร์จ iPhone แล้วจะพบปัญหาขึ้นเตือนว่า อุปกรณ์ไม่รองรับ นั้นเป็นปัญหากวนใจของ บางครั้งสายแท้ของ iPhone เองก็ขึ้นเตือนเช่นกัน ซึ่งวันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาดังกล่าวมาให้ท่านทราบกัน 1. ทำการเสียบสายชาร์จเข้าที่ ปลั๊กชาร์จ (หัวชาร์จ หรือ wallcharge แล้วแต่จะเรียกค…
ปัญหา Eloop กดปุ่มเปิด Power แล้วไม่มีไฟติด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ปัญหา Eloop กดปุ่มเปิด Power แล้วไม่มีไฟติด เนื่องจาก Power bank Eloop มีตัดไฟอัตโนมัติ ทำให้เมื่อเกิดการรัดวงจร หรือช๊อต จะทำให้ Power bank eloop ตัดการทำงานของตัวเอง เพื่อป้องกันอุปกรณ์เสียหาย และแบตเกิดระเบิด สาเหตุ เกิดจะเกิดจาก สายไฟช๊อต หรือ ไฟกระชากระหว่างการเสียบไฟชาร์ต วิธีแก้ไข 1. ให้ทำการเสียบชาร์ตไฟให้ Eloop จนมีไฟติ…
รวบรวมปัญหาของ eloop และการตรวจเช็ค eloop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รวบรวมปัญหาของ eloop และการตรวจเช็ค eloop Eloop เป็นแบตสำรองที่เป็นนิยมมาก มีความคงทน และใช้งานได้ดีเยี่ยม แต่จะมีปัญหาที่พบบ่อยๆที่ลูกค้ามักจะถามเข้ามาดังนี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ใช่ปัญหาจากตัว eloop เอง แต่จะเป็นปัญหากับอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมเท่านั้นเอง วันนี้ Caseintrend จีงขอนำข้อมูลมาเสนอดังนี้ 1. ชาร์จไฟเข้า eloop แล้ว ช้ามาก หรือ …
วิธีการใช้งาน Power bank Eloop E13
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีการใช้งาน Power bank Eloop E13 หลายท่านสอบถามเข้ามามาก Eloop E13 มันใช้งานยังไง วันนี้ caseintrend จะมาไขทุกข้อข้องใจ ขั้นแรกเลย แกะกล่อง Power Bank ทุกชิ้นจาก Caseintrend ต้องมี Void รับประกันทุกชิ้นนะคะ แกะกล่อง ออกมาดูสิ มีอะไรอยู่บ้าง ภายในกล่องต้องมี อยู่ 3 สิ่งค่ะ 1. 1. สายชาร์จ mini USB ใช้ชาร์จเข้าตัว Power bank Eloo…
วิธีตรวจสอบ Powerbank eloop E13 ของแท้ และของปลอม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีตรวจสอบ Powerbank eloop E13 ของแท้ และของปลอม Promotion โดนๆ Eloop ราคาถูก คลิ๊กเลย สอบถามสั่งซื้อทาง Line กดปุ่มเขียวได้เลยค่ะ สรุปการตรวจสอบ Eloop ของแท้ 1. แบตสำรอง Eloop ของแท้ ทุกรุ่น (E7,E9,E11,E12,E13,E14,E15) ใช้ Sticker เป็นตัวตรวจสอบเหมือนกันทั้งหมดทุกรุ่น 2. แบตสำรอง Eloop ของแท้ มี Sticker ตรวจสอบอยู่ 2 แบบ ซึ่่ง…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 101 บทความ
กดเพื่อสั่งซื้อทาง Line ค่ะ

Add Friends

ร้านCaseIntrend
ร้านCaseIntrend
www.caseintrend.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Power bank

FB tag

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก