lnwshop logo

บทความ

รับสกรีนของ Premium ในโอกาสสำคัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รับสกรีนของ Premium ในโอกาสสำคัญ ช่วงเทศกาล หรืองานสำคัญต่างๆ เช่น งานเปิดบริษัทใหม่ งานอีเว๊นท์ ต่างๆ หรือ ช่วงงานปีใหม่ บริษัทต่างๆมากมายต่างหาของมาทำเป็นของ Premium เพื่อแจกจ่ายลูกค้าหรือแม้กระทั่ง งานพิธีมงคล ต่างๆ การสร้าง Brand สินค้า Caseintrend Shop เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสกรีน Powerbank ขอเสริมการเลือก Powerbank สำหรับก…
Tags :
เปิดตัว iPhone 6S มีอะไรใหม่ มาดูกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เปิดตัว iPhone 6S มีอะไรใหม่ มาดูกัน เมื่อคืนวันที่ 9 เดือน 9 กำหนดการเดิมที่ Apple จะต้องทำการเปิดตัวสินค้าใหม่ และแน่นอนนั่นก็คือ iPhone6s วันนี้ Admin จะขอนำ Specification มาเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ว่ามีอะไรใหม่ และมีอะไรเหมือนเดิมเชิญชมข้อมูลได้เลย ลองพิจารณากันนะคะ สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการ Upgrade จาก iPhone 6 ไปเป็น iPhone …
จอ iPhone แกร่งเพียงใด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
จอ iPhone แกร่งเพียงใด โทรศัพท์ iPhone ได้รับการออกแบบมาได้ค่อนข้างแข็งแกร่ง หลายท่านอาจจะได้เผชิญกับจอ iPhone แตก วันนี้เรามีรีวิวจอ iPhone ที่โดนปู้ยี่ ปู้ยำ ทั้ง ทุบ ขีด ข่วน กระแทก มาให้ท่านชม จาก เพจ คุณJarun Duangkaew รายละเอียด และ การรีวิว ท่านสามารถชมได้เป็นวิดีโอค่ะ สรุปได้ว่า จอ iPhone แข็งแกร่งเพราะเป็น กระจกแบบ Gori…
วิธียึดอายุการใช้งานสายชาร์จโทรศัพท์ให้ได้ยาวนาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธียึดอายุการใช้งานสายชาร์จโทรศัพท์ให้ได้ยาวนาน หลายท่านคงเคยเจอปัญหาว่าสายชาร์จที่เราซื้อมาทำไมมันถึงเสียได้อย่างง่ายดาย ทั้งที่มันก็เป็นสายแท้ และราคาสูงมาก หรือบางท่านซื้อสายยี่ห้อ จากโรงงานชั้นดี ก็มาเจอปัญหาเสียง่ายอีกชิ้นกัน อาการที่พบนั้นก็ผิดแผกแตกต่างกันออกไป มีทั้ง ชาร์จไม่เข้าเลย หรือขึ้นเตือน อาการต่างๆเหล่านี้ ส่วน…
งดงามอลังการณ์ภาพ Concept iPhone 6S ที่รับแรงบันดาลใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
งดงามอลังการณ์ภาพ Concept iPhone 6S ที่รับแรงบันดาลใจ Website ต่างประเทศได้แสดงภาพการออกแบบ iPhone 6S ของนักออกแบบชาวรัสเซีย Grisha Serov ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก นาฬิกาอัจฉริยะอลังการอย่าง Apple Watch โดยเน้นความเงางามหรูหรา ตามแบบ Apple watch ได้อย่างลงตัว โดยตัวเครื่องจะเป็นสแตเลสสติส ขอบจอโค้งมน ปุ่มเพิ่มลดเสียงได้รับการออกแบบ…
วิธีแก้ปัญหาสายชาร์จ iPhone ขึ้นเตือนสายไม่ Support
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีแก้ปัญหาสายชาร์จ iPhone ขึ้นเตือนสายไม่ Support หลายท่านที่ใช้งานสายชาร์จ iPhone แล้วจะพบปัญหาขึ้นเตือนว่า อุปกรณ์ไม่รองรับ นั้นเป็นปัญหากวนใจของ บางครั้งสายแท้ของ iPhone เองก็ขึ้นเตือนเช่นกัน ซึ่งวันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาดังกล่าวมาให้ท่านทราบกัน 1. ทำการเสียบสายชาร์จเข้าที่ ปลั๊กชาร์จ (หัวชาร์จ หรือ wallcharge แล้วแต่จะเรียกค…
รวบรวมปัญหาของ eloop และการตรวจเช็ค eloop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รวบรวมปัญหาของ eloop และการตรวจเช็ค eloop Eloop เป็นแบตสำรองที่เป็นนิยมมาก มีความคงทน และใช้งานได้ดีเยี่ยม แต่จะมีปัญหาที่พบบ่อยๆที่ลูกค้ามักจะถามเข้ามาดังนี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ใช่ปัญหาจากตัว eloop เอง แต่จะเป็นปัญหากับอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมเท่านั้นเอง วันนี้ Caseintrend จีงขอนำข้อมูลมาเสนอดังนี้ 1. ชาร์จไฟเข้า eloop แล้ว ช้ามาก หรือ …
20 Trick ที่จะทำให้คุณเล่น iPhone 6 Plus แบบ Professional
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
20 Trick ที่จะทำให้คุณเล่น iPhone 6 Plusแบบ Professional ในปัจจุบันนี้ก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าทาง Apple นั้นได้ผลิต เจ้า iPhone ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยทำมา ทำให้ผู้ใช้หลายคนสนใจเจ้าตัวนี้ว่า นอกจากจะหน้าจอใหญ่แล้ว มันยังจะมีลูกเล่นอะไรให้เราได้ทดลองใช้งานกันอีก และการที่หน้าจอของ iPhone 6 Plus ที่ใหญ่กว่ารุ่นอื่นนั้น จะทำใ…
วิธีเลือก Power Bank ที่คุ้มค่าที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีเลือก Power Bank ที่คุ้มค่าที่สุด คุณเคยไหมเวลาที่อยากได้ของที่ถูกใจแล้วเราก็ต้องเลือกซื่ออยู่นาน และบางครั้งถ้าของชิ้นนั้นเป็นชิ้นแรกที่เราเคยซื้อด้วยก็อยากจะให้มันคุ้มค่าที่สุด แต่จะทำอย่างไรละ ในเมื่อเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอย่างไหนดีอย่างไหนไม่ดี การเลือกซื้อ Power Bank ก็เช่นกัน ซื้อครั้งหนึ่งเราก็อยากได้ของที่มันดีๆ ใช้งานไ…
สรุปสิ่งที่น่าสนใจหลักๆในงาน I/O 2015 ที่ผ่านมา มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สรุปสิ่งที่น่าสนใจหลักๆในงาน I/O 2015 ที่ผ่านมา มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลย จบไปแล้วกับงาน I/O 2015 ของบริษัทชื่อดังของโลกนั้นก็คือ Google นั้นเองจะเห็นได้ว่า บริษัทใหญ่ๆนั้นได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Apple ก็เปิดตัว iPhone ตัวใหม่บ้าง สายชาร์จ iPhone บ้าง และก็ในปัจจุบันนี้ก็มีนวัตกรรมใหม่ๆอย่าง Power…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 101 บทความ
กดเพื่อสั่งซื้อทาง Line ค่ะ

Add Friends

ร้านCaseIntrend
ร้านCaseIntrend
www.caseintrend.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Power bank

FB tag

Go to Top